เอ็นเอฟแอไดอารี่การเรียนรู้จากลีกที่ดีที่สุด

คูเปอร์เล่นกว้างรับตะวันออกวอชิงตันที่เขาตั้ง 15 11 ฟ้าใหญ่และ 26 ประวัติโรงเรียนในอาชีพของเขา ทุกครั้งที่ผู้นำในการรับหลาลูกเต้าจับทัชดาวน์และหลาต่อเกมเป็นฉันทามติ ในแต่ละฤดูกาลที่สี่ของเขาและคาดว่าจะเป็นการรับช่วงต้นฤดูหนาวในร่างของเดือนเมษายนนี่คือรายการไดอารี่ร่างที่สองสำหรับที่มีการจัดเก็บเอกสารประสบการณ์ร่างของเขาเอ็นเอฟแอ

หลังจากการเดินทางที่น่าจดจำอาวุโสชามในมือถือผมกลับไปที่แคลิฟอร์เนียและทันทีที่ได้กลับไปทำงานเตรียมความพร้อมสำหรับเดือนถัดไปรวมในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาหนึ่งในประสบการณ์ที่มีคุณค่ามากที่สุดและน่าตื่นเต้นที่ได้รับโอกาสที่จะทำงานร่วมกับเอ็นเอฟแอหลายทั้งในสนามฝึกซ้อมและในห้องชมภาพยนตร์ที่สถานที่ฝึกอบรมของเราในเออร์ไวน์

ก่อนที่จะผ่านเข้ามาเป็นกอฟฟ์หมายเลข 1 เลือกในร่างของปีที่ผ่านมาโดยแรมส์รู้เช่นเดียวกับทุกคนสิ่งที่มันต้องการที่จะจัดการกับความกดดันความต้องการและความคาดหวังที่มาพร้อมกับการเป็นมือใหม่เอ็นเอฟแอเพื่อที่จะมีโอกาสที่จะหารือเกี่ยวกับสิ่งประสบการณ์ของเขาก็เหมือนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉันเพราะฉันรู้ว่าฉันจะเผชิญ

หลายความท้าทายเช่นเดียวกับฉันชำระเป็นลีกภรรยาของฉัน แอนนาและฉันยังไปรับประทานอาหารค่ำกับฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อการขว้างปากับเขาเป็นครั้งแรกภายหลังในสัปดาห์นี้จาและพูดคุยความอุดมสมบูรณ์ของฟุตบอลและเรียนรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับแต่ละอื่น

เมื่อเร็วนี้ผมได้มีโอกาสไปชมภาพยนตร์และโยนกับคาร์สันเวนซ์คาร์สันได้รับเลือกจากฟิลาเดลหนึ่งเลือกที่อยู่เบื้องหลังจาในเดือนเมษายนในหลายวิธีคาร์สันและฉันจะผีกันและเราคลิกสวยได้อย่างรวดเร็วถึงแม้ว่าเราจะไม่เคยเล่นกับแต่ละอื่นในวิทยาลัยเราทั้งสองมาจากโปรแกรมที่แข็งแกร่งและเราแต่ละคนมีความรักที่ใช้ร่วมกันและความหลงใหลในเกมที่นอกเหนือไปจากเวลาที่ใช้ในการขว้างปาสนามและผ่านการจับ

เราใช้เวลาประมาณสามชั่วโมงในช่วงเย็นวันหนึ่งที่จะหมดสภาพภาพยนตร์เกมหนึ่งในเซสชั่นการศึกษาล่าสุดจริงๆดำน้ำในอินลึกหนาบางของต้นเส้นทางเอ็นเอฟแอและวัตถุประสงค์ที่อยู่เบื้องหลังการเคลื่อนไหวแต่ละ

เราได้พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่เรากำลังพยายามที่จะบรรลุเมื่อเราเรียกใช้แนวความคิดบางอย่างพร้อมกับความคุ้มครองที่ต้องการที่จะเห็นและที่พวกเขาไม่ได้ความสามารถในการคิดวิเคราะห์และพูดคุยทุกอย่างที่ออก

เป็นคนที่ทำงานนี้ทำไม ดีเพราะเราได้รับการใช้ประโยชน์จากที่นี่ออกความปลอดภัยนี้หรือเรากำลังได้รับนี้ต่ำสูงอ่านออกสปอนเซอร์นี้เป็นสิ่งที่ฉันมีชีวิตอยู่และตายเพื่อวิธีที่ฉันมองไปที่มันเล่นทุกโอกาสที่จะได้เรียนรู้ดังนั้นฉันอย่างแท้จริงโอบกอดโอกาสที่จะนั่งอยู่ตรงนั้นและฟองน้ำ

ฉันก็มีความสุขเวลาที่ผมใช้เวลากับการขว้างปาคาร์สันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้หลังจากที่ดูหนังของผู้รับเช่นจอร์แดนแมตทิวส์และเนลสัน มันสนุกที่จะได้รับออกไปที่สนามและพยายามที่จะเลียนแบบพวกเขาที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำได้กับกองหลังของพวกเขาขว้างลูกบอลเป็นโบนัสเพิ่ม เนลสันเป็นจริงออกมีกับเราเช่นกัน

มันเป็นพรที่จะเลือกสมองของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เขามองว่าเป็นตัวรับสัญญาณเอ็นเอฟแอสิ่งที่ด้านของเกมที่เขาทำงานและการปรับปรุงที่เขาคิดว่าเราควรจะผลักดันสำหรับในช่วงที่นักท่องเที่ยว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเนลสันกล่าวถึงความสำคัญของการอยู่ในรูปร่างและการทำงานในปัจจัยพื้นฐานที่ตลอดทั้งปีไม่เพียงแต่ในช่วงฤดูเป็นผู้รับสองบทบาทหลักของเราคือการเรียกใช้และจับผ่านดังนั้นเป้าหมายสูงสุดของฉันคือการไม่ต้องมาออกจากสนามเพราะฉันเหนื่อยฉันไม่เคยต้องการให้มีการใช้เวลาเล่นออกและแม้ว่าเรากำลังทำงาน 100 เล่นเกมที่ฉันต้องการที่จะล็อคในทั้งหมดของพวกเขา

จากนั้นในระหว่างการเยี่ยมชมกับจาและคาร์สัน ฉันยังมีสิทธิ์ของการขว้างปากับเบนของสตีลเลอร์ชื่อเสียงบิ๊กเบนพูดสำหรับตัวเองและมันก็เป็นที่ชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้นว่าประสบความสำเร็จของเขาในช่วง 13 ฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นผลมาจากความรุนแรงที่เขานำมาสู่สนามฝึกซ้อมเมื่อมันถึงเวลาที่จะทำงานก็ถึงเวลาที่จะทำงานและผมเคารพว่าในกองหลัง

เป้าหมายของเบนจากสองขั้นตอนที่เขาอยู่บนสนามที่มีการเพิ่มการทำงานของเขาเขารู้ว่าสิ่งที่เขาต้องการและวิธีการที่เขาต้องการมันทำเขาได้รับการฟุตบอลเป็นเวลานานในขณะนี้และเขาเห็นทุกอย่างเขาทำงานกับชนิดของตัวรับสัญญาณทุกและเขาก็โยนทุกเส้นทางเท่า

เขายังเห็นปัญหาที่คนมีและก็จะได้รับความผิดพลาดถ้าฉันไม่ได้พยายามที่จะดูดซับมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้รับความสำเร็จมากที่สุดของเอ็นเอฟแอดีดังนั้นในสิ่งที่พวกเขาทำ เป็นที่ชัดเจนว่ามีมากขึ้นที่จะเป็นมืออาชีพที่ดีกว่าเพียงแค่การเป็นที่มีความสามารถและมีประสิทธิผลในวิทยาลัย

สำหรับการเริ่มในเส้นทางทุกลึกเพียงเล็กน้อยเส้นทางที่ม้านั่ง 15 หลาคุณขับรถในวิทยาลัยในขณะนี้คือเส้นทาง 20 หลาในผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้เวลาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งโชคดีที่เมื่อคุณกำลังทำงานกับสัญจรเช่นเบนคุณสามารถเสมอนับอยู่กับระยะเวลาของเขาเป็นที่สมบูรณ์แบบมันไม่ใช่แค่ว่าฉันจะตีคุณในหน้าอก มันเป็นฉันจะตีคุณในหน้าอกออกขั้นตอนที่เจ็ดของคุณทุกครั้ง และเป็นผู้รับความมั่นคงที่ทำให้สิ่งที่ง่ายคุณจะรู้ว่าเมื่อคุณเปิดหัวของคุณว่าลูกเป็นไปได้ที่จะได้รับทุกครั้ง

จำเป็นต้องพูดจะได้รับโอกาสที่เย็นสวยสำหรับผมและผู้เล่นอื่นออกจากที่นี่จากการรับเหมือนจอห์นรอสส์แช้ดแฮนเซน แม็คและสมิชูสเตอร์จะเช่นมิตเชลล์และที่จะมีโอกาสจะทำงานร่วมกับบางส่วนของที่ดีที่สุดฉันได้รับความสุขอย่างไม่น่าเชื่อที่จะเป็นรอบคนเหล่านี้และอื่นผมเชื่อว่าทุกสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ทั้งในสนามและออกจะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาโดยรวมของฉันเป็นฉันทำงานต่อกลายเป็นรับที่ดีที่สุดที่ฉันจะสาม