ซูเปอร์โบว์ลต้องการที่จะเซ็นสัญญากับผู้รักชาติ

FOXBORO, MA - 24 ธันวาคม: LeGarrette Blount # 29 ของนิวอิงแลนด์รักชาติฉลองหลังจากคะแนนทัชดาวน์กับนิวยอร์กเจ็ตส์ในช่วงครึ่งแรกที่สนามกีฬายิลเลตต์ที่ 24 ธันวาคม 2016 Foxboro, แมสซาชูเซต  (ภาพโดย Maddie เมเยอร์ / Getty Images)

สดออกห้าชนะซูเปอร์โบว์ล นิวอิงแลนด์รักชาติไม่ได้มีความกังวลมากทอมเบรดี้ยังคงเล่นอยู่ในระดับสูง การป้องกันนำคะแนนในลีกและร็อบเป็นไปได้ในการผสมกลับค่อนข้างเร็วนี้คำถามไม่กี่พวกเขาได้ทำมาในรูปแบบของที่ค้างอยู่ตัวแทนฟรีเช่นเบนเน็ตต์

มันไม่ชัดเจนทิศทางที่รักชาติจะไปแต่ในวันจันทร์ที่ทำให้ความรู้สึกของเขาเป็นที่รู้จักกันเกี่ยวกับการที่เขาอยากจะเป็นในปี 2560 ผมแค่อยากจะให้แน่ใจว่าฉันไปที่หน่วยงานอิสระนี้ด้วยใจที่เปิดรู้ว่าผมต้องการที่จะกลับไปอังกฤษไป

กล่าวว่าที่เอ็นเอฟแอเทิ่ลแอ็คฉันรักมันมี ฉันรักวัฒนธรรม ฉันรักผู้เล่น ฉันได้กลายเป็นใกล้ชิดกับจำนวนมากของคนที่รักชาติไม่เคยมีทีมงานที่จะใช้จ่ายอย่างมากต่อการทำงานหลังหรือจัดลำดับความสำคัญไว้ในร่างและมันแสดงให้เห็นในรูปลึกของพวกเขาเจมส์ไวท์สมควรได้รับของซูเปอร์โบวล์ในขณะที่ดิออนลูอิสเป็นอาวุธแบบไดนามิกตลอดรอบตัดเชือก

เป็นส่วนประกอบที่ดีให้กับผู้ที่หลังขนาดเล็กซึ่งอาจมีผลต่อผู้รักชาติที่จะทำให้เขาเห็นได้ชัดว่าคุณรู้วิธีการวิ่งกลับกลุ่มของฉันคือ กล่าวว่าเราจะข้ามสะพานที่เมื่อใดก็ตามที่เราข้ามมันในจุดที่ผมรู้สึกดีมาก ผมอยู่ในรูปร่างที่น่าตื่นตาตื่นใจ ฉันรู้สึกเหมือนฉันสามารถเล่น 100 ปี

เป็นส่วนใหญ่ของการกระทำผิดกฎหมายรักชาติและได้รับมานานหลายปีเมื่ออายุได้ 30 ปีเขาจะไม่สั่งเงินด้านบนในตลาดเปิดและมีแนวโน้มที่จะเปิดให้กลับมาในการจัดการทีมงานง่าย