ยูจินี บูชาร์ดไม่ได้เตรียมเต็มที่สำหรับฤดูกาล 2017

25

ยูจินี บูชาร์ดเริ่มฤดูกาลของเธอในระดับต่ำสุดในขณะที่เธอตกออกมาในรอบแรกของบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลเมื่อวันอาทิตย์อธิบายเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังผลการดำเนินงานที่น่าผิดหวังของเธอสุที่เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ โดยเชลบีโรเจอร์สบอกว่าเธอยังไม่พร้อมสำหรับการอย่างเต็มที่ตลอดทั้งฤดูกาล

แน่นอนผมรู้สึกชนิดสนิมเธอกล่าวผมมีการฝึกอบรมก่อนฤดูกาลปกติ ฉันเพียงแค่ก่อนที่ได้รับเวลามากขึ้นกว่าปกติฤดูกาลที่ผ่านมาคาร์ดกล่าวว่ากำหนดการหนักของเธอเอาโทรของเธอขณะที่เธอถูกบังคับให้ถอนตัวออกจากวงจรในภูมิภาคเอเชียเนื่องจากหน้าแข้งเฝือกเธอได้แต่กลับมาสองในการแข่งขันในลินซ์และลักเซมเบิร์กแต่ลดลงในรอบแรกของทั้งสองเหตุการณ์

ผมเล่นเหมือนเจ็ดแปดการแข่งขันในแถว เธอกล่าวและถึงแม้ว่าผมจะไม่ห่างไกลในแต่ละคนที่ฉันยังอยู่ที่ความคิดของคุณรู้ว่าจะออกจากการแข่งขันในการแข่งขันและเสมอว่าความเครียดจากการแข่งขันสัปดาห์หลังจากสัปดาห์หลังจากสัปดาห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่การแข่งขันควิเบกซิตี้อย่างเห็นได้ชัดซึ่งเป็นที่บ้านและมากอารมณ์มากขึ้นและยากมาก

กลับมารวมตัวกับโค้ชโทมัสยอมรับว่าการใช้เวลามากขึ้นกว่าปกติในช่วงที่นักท่องเที่ยวเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับเธอผมจำเป็นจริงๆ แต่ผมรู้สึกเหมือนว่ามันจะช่วยเพราะผมมีแรงบันดาลใจ เธอกล่าวผมเพียงต้องการที่จะได้รับกลับเข้ามัน