การ์แบรนดต์สนใจต่อสู้กับอัลโด

24

ที่เพิ่งครองตำแหน่งแชมป์ UFC ดูหมิ่นศาสนาโค โคดี การ์แบรนดต์ บอกว่าเขามีความสนใจในการที่เบาหวิวแชมป์โฮเซ่อัลโดธันวาคมถึงกลายเป็นแชมป์ในวันที่ 30 โคดี การ์แบรนดต์ แพ้โดมินิคครูซตัดสินใจเป็นเอกฉันท์ผ่านที่ UFC

ในขณะที่การเก็งกำไรมีมากมายที่การแข่งขันอาจจะอยู่ในบัตรหรือโคดี การ์แบรนดต์ อาจจะใช้เวลาในอดีตแชมป์ TJ 25 ปีกล่าวว่าเขามีความสนใจมากขึ้นในการต่อสู้กับอัลโดฉันต้องการที่จะนั่งลงกับและหาการต่อสู้เงินที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผมและฌอน โคดี การ์แบรนดต์ กล่าวว่าในระหว่างการปรากฏตัวบนวีคชั่วโมงในวันจันทร์ ฉันรู้ว่าฉันจะไปขึ้นและต่อสู้กับโฮเซ่อัลโดเขามีชัยชนะเหนือเพื่อนร่วมทีมของฉันเขาเป็นตำนานและผมต้องการทดสอบคางของเขา

ฉันรู้ว่าฉันตีอย่างหนักและฉันเพียงการเริ่มต้นและผมยังสามารถมีการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดกับคอฉันได้อย่างง่ายดายสามารถขึ้นไปเกิร์ลของฉันเนทดิแอสำลักเขาออกไปและฉันไม่สามารถเชื่อว่าเขาเป็นปอนด์สำหรับปอนด์ครั้งที่ 2 ในรายการที่มีคุณรู้ว่าเขาได้สำลักออก

ในขณะที่ โคดี การ์แบรนดต์ รับการยอมรับว่ามีหลายฝ่ายตรงข้ามที่เขาจะต่อสู้เขายอมรับว่าจะขึ้นกับอัลโดจะเป็นสู้เงินที่ใหญ่ที่สุดมีจำนวนมากของการต่อสู้สำหรับฉันในส่วนของในส่วน UFC เขากล่าวผมหนุ่มพอที่จะไปขึ้นและฉันจะต่อสู้กับใครแต่จะซื่อสัตย์ผมเชื่อว่าผมพร้อมที่จะต่อสู้และผมเชื่อว่าผมออกไปที่นั่นและวางบนประสิทธิภาพและฉันรู้แพ้รู้ชนะ

ฉันต้องการต่อสู้เงินที่ใหญ่ที่สุดสำหรับฉันตอนนี้ผมคิดว่าผมเห็นโฮเซ่อัลโดบอกว่าเขาต้องการที่จะต่อสู้กับฉันฉันต้องการทดสอบคางของเขาเช่นฉันกล่าวว่าเขามีชัยชนะเหนือเพื่อนร่วมทีมของฉันและฉันต้องการที่จะได้รับทุกคนเหล่านั้นกลับมา

แต่มีการต่อสู้จำนวนมากสำหรับฉันผมต้องนั่งลงกับทีมผู้บริหารของฉันกับฌอนและดาและดูสิ่งที่ต่อสู้ที่ดีที่สุดสำหรับฉันและการต่อสู้เงินที่ใหญ่ที่สุด เราทุกคนในครั้งนี้จะได้รับเราที่อุดมไปด้วยทุกที่จะได้รับพวกเราทุกคนจ่ายเงินโคดี การ์แบรนดต์ บอกว่าเขาจะยินดีที่จะให้ครูซการแข่งขันที่จุดในอนาคตบางแต่สำหรับตอนนี้เขาได้มีการกำหนดสถานที่ท่องเที่ยวของเขาเกี่ยวกับฝ่ายตรงข้ามที่ใหญ่กว่าและยากมากขึ้น