เจฟฟ์ เฟเนคพบกับแมนนี ปาเกียว

Jeff Fenech (ถัดจาก Floyd Mayweather) ในพิธี WBC ในลาสเวกัส

เป็นเวลานานที่ผ่านมาในเมืองที่ห่างไกลฉันได้ช่วยถนนหนุ่มที่ยากลำบากได้รับตำแหน่งมวยโลกแล้วอีกเรื่องหนึ่งแล้วอีกเรื่องหนึ่งสามสิบสองปีต่อมาและฉันจะอยู่ด้วยกันที่เจฟฟ์ เฟเนคอาทิตย์สัปดาห์หวังว่าเจฟฟ์สนามกีฬชเจฟฟ์ฮอร์นรุ่นใหม่สามารถทำแต้มชนะที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์การกีฬาของออสเตรเลียต่อแมนนี่ปาเกียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

เมื่อวานนี้เมื่อมีรูปปั้นของวอลเลสลูว์ซึ่งถือครองโล่โล่ต้นแบบของได้ยกแอดแอดออกไปเพื่อสนทนาส่วนตัวออกจากไมโครโฟนและบอกให้เขารู้ถึงความสำเร็จของตัวเองเฟเนค เฟเนคกล่าวว่าเพียงแค่ทุบตีเจ้าชู้ในใกล้ๆ กล่าวตอนนี้ไม่มีผู้ชายคนแล้วฉันไม่ได้พูดผิดกฎแต่คุณต้องหยาบแมนนี่ขึ้นเจฟฟ์ทำทุกอย่างเพื่อทำร้ายเขาในระยะใกล้บิดเขาบิดหัวเข่าของเขาใช้ประโยชน์น้ำหนักของคุณข่มขู่เขาไหล่ของคุณเป็นเขาแมนนี่สามารถชกที่ระยะทางเจฟฟ์ปิดระยะทางอยู่บนหน้าอกของเขาและทำให้เขารู้สึกทั้งหมด 38 ปีของเขา

ฮอร์นได้ครองสถิติเฟเนคสำหรับกลุ่มมวยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียซึ่งยืนอยู่ที่ 38,000 สำหรับการต่อสู้โลกชื่อ 1992 ดื่มด่ำเนลสันปริ๊นซ์พาร์คในเมลเบิร์นฮอร์นขายตั๋ว 44,000 ใบสำหรับสิ่งที่สัญญาว่าจะเป็นมหากาพย์การต่อสู้เพื่อนักมวยปล้ำโลกของปาเกียในวันที่ 2 กรกฎาคมและหวังว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะดึงดูดผู้ชมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในการแข่งขันกีฬาในรัฐควีนส์แลนด์โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขัน 58,912 คนที่เห็นบรองชนะ 2540 ซูเปอร์ลีกสุดท้ายที่สนามกีฬา

ฮอร์นบอกว่าน่ากลัวที่ได้รับการสนับสนุนจากแชมป์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของออสเตรเลียเจฟฟ์เฟเนคเชื่อในตัวผมตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพและคำพูดไม่สามารถบอกได้ว่าขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของเขาอย่างไร เขากล่าวเฟเนคและฮอร์นมีความคิดเดียวกันแต่มีภูมิหลังที่แตกต่างกันมาก

เฟเนคตอนนี้อายุ 53 ปีเป็นเด็กที่ไม่ชอบคดีเด็กและเยาวชนและเป็นผลพลอยได้จากการทะเลาะวิวาทซิดนีย์ในซิดนีย์ในช่วงต้นอาชีพนักกีฬาสมัครเล่นของเขาฉันให้ชื่อเล่นแก่และเขาก็หยาบและแข็งเหมือนนักสู้ที่เคยอยู่ด้วยสัญชาตญาณในการต่อสู้เพื่อให้ตรงกับแมวที่โหดร้ายที่สุดเขาได้รับการฝึกฝนในทีมตำรวจเก่าแก่ที่ชำรุดทรุดโทรมด้วยการลอกสีและหน้าต่างเลี่ยนจากหลายสิบปีของชั้นเหงื่อ

ฮอร์นอายุ 29 ปีเป็นครูที่สะอาดและได้รับปริญญาด้านการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกริฟฟิที่ฝึกฝนในห้องออกกำลังกายอันทันสมัยภายในคฤหาสน์ของเทรนเนอร์หลายล้านเหรียญแต่ที่หัวใจของเขาฮอร์นก็เหมือนกับบรรพบุรุษที่มีชื่อเสียงของเขาผู้กระหายเลือดดุร้ายกับเหล็กทั้งสองเป็นโอลิมปิกและชอบเฟเนค เขาพื้นฐานสไตล์การต่อสู้ของเขากับฝ่ายตรงข้ามอย่างท่วมท้นด้วยความโหดร้ายแรงกดดันอย่างไม่หยุดยั้ง

เฟเนคฉันอยู่ในมุมของช่วยผู้ฝึกสอนของเขาลูอิสจอห์นนี่สำหรับการชนะทั่วโลกของเขาทั้งหมดในปีพ ศ. 2528 ในซิดนีย์เขาสังหารในโลกของญี่ปุ่นในการดูหมิ่นศาสนาของซาโตชิอีกสองปีต่อมาเขาถูกบดขยี้พ. ศ. 2531 และเดินผ่านชาววิกตอเรียคาเลเล่ชาวเปอร์โตริโกเขาเป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในประเทศและฉันยังคงจำดอนอยู่ที่โต๊ะถัดจากเราซึ่งนั่งอยู่บนเก้าอี้เพื่อปรบมือให้เขาที่โรงแรมเซาเทิร์นครอสในเมลเบิร์นเมื่อเฟเนคได้รับการตั้งชื่อว่าสปอร์ตสตาร์แห่งปีของออสเตรเลียในปี 1985

เฟเนคอาชีพของถูกสร้างขึ้นโดยจรรยาบรรณในการทำงานเกือบหมดไปและความกระหายที่ไม่รู้จักพอสำหรับชัยชนะเขาเห็นหิวเหมือนกันในสายตาของฮอร์นและเขารู้ถึงช่องโหว่ของปาเกียวในเดือนตุลาคมปี 2543 ในเมืองแอนติโปโลไรซอลในประเทศฟิลิปปินส์ฮุสเซนเฟเนคนักสู้ได้รับการฝึกฝนทิ้งปาเกียขึ้นหน้าลงบนผืนผ้าใบด้วยซ้ายตรงในรอบสี่ก่อนที่จะสูญเสียการหยุดชะงักสายตาในช่วงท้ายของการต่อสู้

นี่เป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริงเพราะทางพวกเขาเป็นนักสู้ที่ไม่หยุดนิ่งต่อสู้แมนนี่และเจฟฟ์ เฟเนคกล่าวเจฟฟ์ฮอร์นเป็นนักมวยแรงดันสูงที่มีอำนาจมากที่จะชนะการต่อสู้ครั้งนี้เขาต้องพาปาเกียไปที่ไหนสักแห่งที่เขาไม่ได้พักสักครู่เขาต้องกดดันและทำร้ายเขาและทำให้แมนนี่รู้สึกชรา

ผมเชื่อว่ามีความไม่พอใจในการทำแมนนี่ฝึกฝูงปรีชาสามารถเคาะแมนนี่เจฟฟ์ออกเมื่อใดก็ตามที่เขาเลือกแต่ไม่ได้เคาะใครออกในแปดปีแมนนี่เจฟฟ์เป็นคนที่ใหญ่กว่าเขาจะหนักไม่กี่กิโลกรัมเมื่อพวกเขาเข้ามาในวงแหวนเขามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมการตอบสนองที่ยอดเยี่ยมเขาเห็นการชกมวยได้เป็นอย่างดี

เจฟฟ์มีความรู้สึกหิวเหมือนกันตอนที่ผมขึ้นมาเขาเชื่อในตัวเองและเขาเชื่อว่าเขาจะเป็นแชมป์โลกฉันเชื่อว่ามันเกินไปจะได้รับการแต่งตั้งให้เข้าหอเกียรติคุณมวยควีนส์แลนด์ในวันที่ 16 กรกฎาคม