จอร์ช แอดโด้ คารร์หวังเป็นเมลเบิร์นพายุตาโกลด์โคสต์ไททันส์

Melb Storm ชนพื้นเมืองที่เหลือ Josh Addo-Carr & Right Will Chambers ภาพ: Wayne Ludbey

จอร์ช แอดโด้ คารร์กระตุ้นความตื่นเต้นเมลเบิร์นจอชอาดโดคาร์ความสุขเพื่อเป็นตัวแทนของครอบครัวและวัฒนธรรมของเขาในรอบพื้นเมืองดั้งเดิม ตัวเร่งความเร็ว 21 ปีจะก้าวออกมาในวันนี้โดยสวมรองเท้าบู๊ตแบบกำหนดเองซึ่งออกแบบโดยศิลปินชาวอะบอริจิน ดันน์และเสื้อส้มสีส้มของพายุ

สัญลักษณ์ของรองเท้าอาดโดคาร์แสดงให้เห็นถึงลูกสาวของเขาและครอบครัวอาดโดคาร์กล่าวว่านี่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับฉันและครอบครัวของฉัน ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุดฉันเล่นดีที่สุดทุกสัปดาห์แต่นี่เป็นเพียงโอกาสสำหรับฉันและครอบครัวของฉันเพื่อเป็นตัวแทนของฉัน

อาดโดคาร์กล่าวเมื่อวานนี้กล่าวว่าสัปดาห์การฝึกแสงและการตรวจสอบจากโค้ชพายุทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เล่นสามารถฟื้นตัวได้ดีจากรอบตัวแทน พายุมีผู้เล่น 19 คนในสัปดาห์ที่ผ่านมารวมทั้งอาดโดคาร์ซึ่งทำให้เขาเปิดตัวในเมืองซึ่งเขาหวังว่าจะเป็นตัวเปิดตัวสำหรับการเลือกกำเนิด อาดโดคาร์กล่าวว่าเราดึงความหวานขึ้นมาได้เราพร้อมแล้วที่จะไป

ในช่วงสัปดาห์พายุเครกเบลลามี่โค้ชบอกว่ามากขึ้นและความสอดคล้องกันเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างชัยชนะในช่วงต้น ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าเราทำได้ดีมากที่จะค่อนข้างซื่อสัตย์เบลลามี่กล่าวถึงการเริ่มต้นที่ 8ต่อ1 ความพยายามห้าหรือหกเกมแรกของเราเป็นที่โดดเด่นและผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่ทำให้เราผ่านไปได้

แต่ในสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมามีการทดสอบกำแพงสีม่วงที่ผ่านมาไม่ได้ พายุนำ 34ต่อ4 ต่อเซนต์จอร์จอิลเมื่อสองสัปดาห์ก่อนมีกองมังกรอยู่เพียง 18 จุดที่ไม่ได้ตอบขณะที่ลบการขาดดุลลูกผู้ชาย 18 จุดสองครั้งเพื่อลดรอบ 30ต่อ26 ในรอบเบลลามี่กล่าวว่าฉันต้องการที่จะเห็นเราได้รับกลับมาเพื่อปกป้องเหมือนที่เราได้ก่อนหน้านี้ในฤดูกาลด้วยความพยายาม

มันยากที่จะมีความสำคัญมากกับที่เราอยู่ที่ แต่ฉันต้องการที่จะคิดว่ายังคงมีการปรับปรุงที่ดีในตัวเรา ในการเล่นที่ดีฉันอยากจะคิดว่าเราจะสามารถเล่นการเล่นที่ดีได้นานขึ้นและเปลี่ยนให้เป็นช่วงเวลาที่ยาวนานขึ้น ความสอดคล้องนั่นคือสิ่งที่เรากำลังมองหาเพื่อปรับปรุงนี่เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เราสามารถทำได้ดีขึ้นซึ่งหวังว่าจะมีฆาตกรตัวน้อยขึ้นเมื่อเราเล่นได้ดีและเราก็อยู่ด้านบนเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะอยู่ด้านบนได้