เดนเวอร์ บรองโกส์ในรอบชิงชนะเลิศ

ผู้เล่น Dejected Souths หลังจากการสูญเสียของพวกเขาไป Broncos  รูปภาพ Mark Evans

เป็นคู่แข่งของพรีเมียร์ลีกของเซาท์ซิดนีย์หรือพวกเขาพลาดรอบชิงชนะเลิศสำหรับฤดูกาลที่สองหรือไม่ สนามกีฬาออสเตรเลียที่กล้าหาญได้รับความเดือดร้อนจากการสูญเสียเพียงจุดเดียวในบริสเบนที่สนามกีฬาออสเตรเลียนี่เป็นคำถามที่จริงจังที่จะต้องถามหลังจากที่ในคืนวันศุกร์

เซาธ์ได้สูญเสียทั้งสามนัดที่บ้านในฤดูกาลนี้ขณะที่พวกเขายังคงที่จะพ่ายแพ้ด้านบน 8 ทีมเราทุกคนต่างก็รู้จักการต่อสู้โดยไม่มีของการแข่งขันในช่วงที่เขาไม่มีตัวตน 32% ซึ่งได้รับรางวัลเพียงอดัมเรย์โนลด์ส

เรย์โนลด์สกันเซาธ์ยังคงมีอำนาจตีเพียงพอที่จะแข่งขันที่ดีที่สุดและพวกเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นเรื่องของบริสเบนอย่างไรก็ตามในช่วงครึ่งหลังของปี 18-6 ก็เพิ่มขึ้นในครึ่งหลังด้วยสามคนพยายามที่จะเข้าสู่ชัยชนะ แต่น่าเสียดายที่ผู้ชายล้มเหลวในการส่งมอบในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่กับบริสเบนและมันเป็นเหตุผลที่พวกเขากำลังอิดโรยในตำแหน่งที่สิบเอ็ด

การแข่งขันแม้ว่าจะไม่ได้โดยไม่มีการโต้เถียงศูนย์บรองได้รับรางวัลลองในนาที 69 เมื่อเขาปรากฏตัวขึ้นที่จะจัดขึ้นอย่างไรก็ตามบังเกอร์ก็พยายามลองเซาธ์ บรองบริสเบน 5-8 แอนโธนี่มิลฟอร์ดเตะแล้วสนามฟุตบอลด้วยสองนาทีที่เหลือเพื่อป้องกันชัยชนะครั้งที่สี่ อย่างไรก็ตามมิลฟอร์ดโผล่เข้ามาก่อนเตะประตู

แม้จะพ่ายแพ้เซาธ์ห้าต่อแปดวอล์คเกอร์ก็ยอดเยี่ยมวอล์กเกอร์พาเขาไปรอบสวนด้วยการระบุและเตะเกม หญิงอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรอบชิงชนะเลิศในขณะที่แองกัสเครคิตันยังคงฟอร์มดีด้วยการวิ่ง 109 เมตร ฟาราห์ยังไม่ได้แรงบันดาลใจกำเนิดของเขาไม่เป็นอันตรายกับสองพยายามช่วยออกจากม้านั่งในช่วงครึ่งหลัง

ทั้งสามคนพี่น้องเริ่มการแข่งขันแต่อีกครั้งพวกเขาก็แสดงผลแบบผสมเมตรหลังจากหลีกเลี่ยงการระงับข้อหาไหล่ขณะที่ทอมยังเป็นอันตรายวิ่ง 173 แต่น่าเสียดายที่ดพาอาจเผชิญหน้ากับการตรวจสอบจากคณะกรรมการตรวจสอบการแข่งขันสำหรับการเข้าชมปลายในจอร์จในช่วงครึ่งหลัง

เซาธ์ระเบิดออกจากบล็อกที่นำโดยทั้งสามคนของพวกเขาพี่น้องพลเมืองแซมทอมและจอร์จอังกฤษเริ่มต้นการแข่งขันที่เต็มไปด้วยการวิ่งวางแพลตฟอร์มที่มีศักยภาพสำหรับเปิดคะแนนหลังจากเพียงหกนาที ซัม เบอร์เกสเด้งลูกบอลร่วงลงจากปีกซ้ายของบรองคเมดวิดก่อนที่จะระบายสำหรับคุกเพื่อดำน้ำเหนือ

เซาธ์มองไปที่การขยายตัวของพวกเขาในชุดต่อไป แต่พยายามถูกปฏิเสธเนื่องจากถูกปกครองนอกฝั่งจอร์จ บริสเบนกลับมาทำคะแนนได้ในนาทีที่ 14 เมื่อกัปตันส่งมอบเครื่องหมายการค้าของเขาที่ถูกตัดออกจากการเป็นลูกบอลให้สถาพร ทำประตูให้ได้คะแนนพิเศษโอตส์ กูดวินพลาดเป้าหมายโทษในนาทีที่ 21 เพื่อนำเซาธ์ไปข้างหน้าแต่โชคดีที่เขาได้รับโอกาสที่สองเพียงสองนาทีต่อมาและทำผิดพลาด

เสี้ยววินาทีของเซาแธมป์ตันนำไปสู่การสูญเสียทันทีเมื่อบอยด์ได้ลงเล่นให้โอตส์คว้าชัยไปสองครั้งด้วยการก้าวกระโดดที่งดงามบริสเบนเพิ่มความได้เปรียบของพวกเขาแปดนาทีจากการแบ่งเมื่อเสาซิมส์พยายามอย่างต่อเนื่อง

ซิมส์มองไปด้านนอกแต่เขาได้รับลองเพราะเซาธ์ล็อคจอห์นซัตตันเป็นผู้ปกครองที่จะได้เล่นที่ลูก การโต้เถียงจัดขึ้นก่อนช่วงพักเมื่อซัม เบอร์เกสเข้าชมดพาด้วยการยิงสูงการตีซ้ายบริสเบนห้าต่อแปด แต่เขาเตะลูกโทษก่อนออกจากสนามสำหรับการทดสอบตำบลเหียะ เรื่องนี้ทำให้เกิดความไม่พอใจจากแฟนเซาธ์ผู้คิดว่ามิลฟอร์ดและไม่ควรได้รับอนุญาตให้เตะเป้าหมายที่จะช่วยให้ไปครึ่งอีเกิ้ลชั้นนำ 18-8 บริสเบน

มีจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบในช่วงครึ่งหลังเมื่อโรเบิร์ตเจนนิงส์ข้ามไป เจนนิงส์เป็นผู้ได้รับประโยชน์จากการกลับมาอย่างฉลาดจาก วินเพื่อทำให้เซาธ์ภายในหกจุดของบริสเบนเมื่ออยู่ด้านบนและปรับคะแนนในนาที 50 ไครช์ตันเหนือ

เซาธ์จากนั้นจึงนำผ่านศูนย์บริสเบนมีโอกาสที่จะได้คะแนนแต่ถูกปฏิเสธเมื่อแอนดรูว์แม็คคัลล็อกเคาะเคาะเหนือเส้นบรองจะไม่ได้รับการปฏิเสธและข้ามนาทีต่อมาผ่านเพื่อล็อคการแข่งขันที่ 18 ทั้งหมดพาทั้งสองทีมพลาดนัดที่สนามก่อนก้าวขึ้นมาในนาทีที่กำลังจะตายเพื่อปิดผนึกชนะวุ่นวาย